Thứ Ba, 24/9/2019
Chào mừng bạn đến với website Nông thôn mới Phú Thọ
Tỉnh Phú Thọ tham gia Hội chợ làng nghề Việt Nam năm 2018
21/11/2018 8:6' Gửi bài này In bài này

Hội chợ là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của ngành nông nghiệp Việt Nam, nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu kinh tế, tăng cường quảng bá thương hiệu, sản phẩm làng nghề. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông và xúc tiến thương mại, thúc đẩy các cơ sở sản xuất quan tâm tham gia chương trình OCOP. Góp phần bảo tồn, phát huy làng nghề truyền thống và ngành nghề mới phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế xã hội.

Tham gia Hội chợ làng nghề Việt Nam năm 2018, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Phú Thọ có 3 gian hàng trưng bày tại Hội chợ, với các sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Bưởi, chè xanh, nón lá, tương, gạo nếp, mỳ gạo, thịt chua, tinh dầu, tranh sơn mài và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của HTX và làng nghề.

Ngoài việc đem các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ, các đơn vị, HTX, doanh nghiệp, làng nghề đã đạt được yêu cầu khi tham gia Hội chợ là quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tăng cường quan hệ thương mại và tạo được cầu nối với người tiêu dùng.

Hội chợ làng nghề Việt Nam năm 2018 tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Gian hàng trưng bày của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Phú Thọ đã để lại nhiều ấn tượng tốt với khách tham quan cũng như các tỉnh bạn cùng tham gia Hội chợ.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Hoàng Văn Thắng thăm quan gian hàng tỉnh Phú Thọ

Cao Thị Yến - Chi cục PTNT

Bài cùng chuyên mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất

Liên kết website