Hương Nộn kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã và công bố quyết định công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trải qua qua 24 kỳ Đại hội, Đảng bộ xã Hương Nộn tiền thân từ chi bộ  Minh Khai với 17 đảng viên. Đến nay, Đảng bộ xã có 556 đảng viên, sinh hoạt ở 17 chi bộ. Sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hương Nộn đã mạng lại những thành quả đáng tự hào trên các lĩnh vực xây dựng đảng, kinh tế, văn hoá - xã hội và an ninh quốc phòng. Đặc biệt, sau 6 năm triển khai xây, đến nay xã đạt hoàn thành đạt và vượt 19/19 tiêu chí, 75/75 chỉ tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, có 04 khu dân cư đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 52 triệu đồng/người/năm; có 03 sản phẩm nông nghiệp đạt OCOP 3 sao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, diện mạo nông thôn ngày càng khang trang, khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Xã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn xã NTM nâng cao, đúng dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã. 

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Tam Nông trao Bằng công nhận xã Hương Nộn đạt chuẩn NTM nâng cao và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quách Hải Lý phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quách Hải Lý ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Hương Nộn đạt được trong suốt 75 năm qua. Đồng thời đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, coi đó là động lực để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo giành được những thành tựu mới, cao hơn nữa trong phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân. Những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Hương Nộn sẽ là tiền đề để xã Hương Nộn tiếp tục phấn đâu xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho xã Hương Nộn

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Tam Nông trao bằng công nhận xã Hương Nộn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2022, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho xã Hương Nộn vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trao thi đua năm 2022.

Đồng chí

 Nguyễn Thị Hồng Lâm – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng công nhân Trường TH Hương Nộn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất

Liên kết website